มอบทุนการศึกษาให้นักเรียน

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา งานแนะแนว โรงเรียนวชิรป่าซาง ได้ดำเนินการมอบทุนการศึกษาจากบริษัท ซัมมิท ฟุตแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าสุขภาพแบรนด์ Aerosoft ในโครงการ “Aerosoft แจกทุนการศึกษา 100 ล้านบาท” โดยได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการกิตติ ปานมี เป็นประธานในการมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้
ในการนี้ ทางโรงเรียนได้รับการจัดสรรจำนวน 6 ทุน ๆ ละ 5,000 บาท เป็นจำนวนทั้งหมด 30,000 บาท พร้อมด้วยอุปกรณ์กีฬา โดยมีนักเรียนที่มีผลการเรียนดี ความประพฤติดี ไม่ฝ่าฝืนระเบียบสถาบันการศึกษา ดังรายชื่อนี้
1. เด็กหญิงไพรรี คำน้อย
2. เด็กชายณัฐพล อาแล