วันที่ 3 มิถุนายน 2566 โรงเรียนวชิรป่าซาง นำโดยนายกิตติ ปานมี ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูโรงเรียนวชิรป่าซาง เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2566 ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน โดยมีท่านนายอำเภอป่าซาง เป็นประธานในพิธี รวมทั้งมีหัวหน้าส่วนราชการอำเภอป่าซาง ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และประชาชน เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
8 มิ.ย. 66 | รับชม : 106 ครั้ง